Xin visa đi du lịch Hàn Quốc có dễ không?

Xin visa đi du lịch Hàn Quốc có dễ không?
5 (1) vote

Bạn đang lên kế hoạch đến Hàn Quốc với mục đích du lịch, thăm thân, công tác, du học… nhưng bạn đang thắc mắc về thông tin cũng như thủ tục xin visa. Vậy xin visa du lịch Hàn Quốc cần những thủ tục gì? Hãy để phòng vé máy bay Hahn Air sẽ giải đáp những thắc mắc cũng như thủ tục xin visa cần những gì.

Xin visa đi du lịch Hàn Quốc có dễ không?

Việc xin visa Hàn Quốc không có gì là khó khăn nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết mà đại sứ quán yêu cầu và nắm bắt được những thông tin chính xác.

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:

  • Tờ khai xin cấp visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản trong ngân hàng, những tài sản khác…
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp là công nhân viên chức, giám đốc, chủ doanh nghiệp, học sinh, nghỉ hưu, làm nội trợ,….
  • Giấy xác nhận đi du lịch tại Hàn Quốc như vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi đã được đặt trước, xác nhận đặt phòng khách sạn, những địa điểm dự kiến ghé thăm.
  • Giấy xin nghỉ phép có con dấu xác nhận từ phía công ty, nơi bạn đang làm việc

Để nắm bắt thông tin chi tiết thủ tục làm visa Hàn Quốc đơn giản thì bạn có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ qua các số hotline để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ thông tin bạn cần miễn phí và hướng dẫn thủ tục, giấy tờ một cách tận tình, chi tiết nhất.