Xin visa Ấn Độ

Xin visa Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ không phải cái tên xa lạ, cũng không phải một điểm đến khó có thể đặt chân, tuy nhiên muốn đến Ấn Độ, ít nhất là công dân người Việt phải xin được visa Ấn Độ cho mình. Muốn tìm hiểu đủ thông tin cần có về việc xin visa thì bạn có thể tham khảo thông tin ngay sau đây.

Xin visa để nhập cảnh vào Ấn Độ cần chuẩn bị nhiều thứ, nên hãy cẩn thận mà tìm hiểu những điều mình muốn cho việc làm visa nhập cảnh vào quốc gia này nhé.

Thủ tục làm visa đi Ấn Độ khá lâu nên cần kiên nhẫn về thời gian chờ kết quả, bạn hãy cân nhắc khi tự mình đề đơn hoặc sử dụng các dịch vụ làm visa cho mình.

Visa nhập cảnh Ấn Độ có nhiều loại, người ta đến Ấn Độ với bao nhiêu mục đích thì cũng tương ứng với bấy nhiêu loại visa lãnh sự quán có thể cấp cho bạn. Hãy nhanh chóng tham khảo cách làm hồ sơ xin visa Ấn Độ nào.

Hồ sơ xin visa phải đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, còn trang trống, đầy đủ thông tin và không bị mờ chữ, rách hay hư hại gì
  • Đơn xin visa Ấn Độ online trên website của lãnh sự, còn nếu bạn tự mình đề đơn thì nên tải mẫu form về
  • Chứng minh thư sao y
  • Form lý lịch cá nhân
  • Những giấy tờ chứng minh thu nhập, chứng minh nghề nghiệp, tài chính cho chuyến đi…
  • Các loại thủ tục khác được yêu cầu khi cần: bảo hiểm chuyến đi, booking vé và khách sạn
  • Lịch trình ở Ấn Độ

Bạn có thể nhanh chóng nắm kĩ những thông tin trên đây khi muốn xin visa, nếu còn thắc mắc về lệ phí visa Ấn Độ thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn khi cần nhé.