Xin cấp visa du lịch Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng

Xin cấp visa du lịch Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng
5 (1) vote

Ấn Độ là một trong những đất nước lưu giữ rất nhiều công trình kiến trúc ấn tượng, những phong tục, nền văn hóa đặc sắc thu hút đông đảo khách du lịch tìm đến tham quan và khám phá. Để thực hiện một chuyến du lịch đến Ấn Độ thì bạn cần phải có visa Ấn Độ. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Hahn Air xin cung cấp một số thông tin liên quan đến việc xin cấp visa du lịch Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng đừng bỏ qua nhé.

Xin cấp visa du lịch Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng

Những giấy tờ, tài liệu không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin visa đi Ấn Độ bao gồm:

  • Đơn xin cấp thị thực Ấn Độ, điền đầy đủ thông tin và đảm bảo độ chính xác.
  • 02 ảnh chân dung mới nhất với kích cỡ 4×6 cm nền trắng
  • Hộ chiếu gốc với thời gian hiệu lực ít nhất 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • Booking vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đủ chi trả cho chuyến đi du lịch ở Ấn Độ
  • Bản photo hộ chiếu hợp lệ
  • Bản photo thẻ thường trú hay visa Việt Nam có giá trị đối với người nước ngoài ở Việt Nam
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay đại sứ quán yêu cầu.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn làm visa Ấn Độ

Nếu như bạn cần biết thêm thông tin về việc xin cấp visa du lịch Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn hỗ trợ kịp thời giúp việc xin visa trở nên dễ dàng và tiết kiệm đươc thời gian.