Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
5 (1) vote

Visa Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh cần có khi muốn du lịch, du học, công tác hay các mục đích khác nhau đến với Trung Quốc mà bất cứ công dân Việt Nam nào cũng phải xin khi muốn đến Trung Quốc.

Visa này có khá nhiều loại. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần để bạn tham khảo và tìm hiểu thông tin cho mình.

Visa 6 tháng nhiều lần có kí hiệu là L, loại visa này được nhập cảnh số lần không hạn chế, tuy nhiên, mỗi lần bạn được lưu trú không quá 30 ngày. Điều kiện để xin được visa loại này là bạn đã nhập cảnh vào quốc gia này 3 lần bằng visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần.

Hồ sơ xin visa 6 tháng nhiều lần gồm:

  • Hộ chiếu phổ thông, bản gốc
  • 01 ảnh 4x6cm
  • Chứng minh nhân dân photo
  • Giấy khai sinh (nếu khách dưới 18 tuổi)

Mỗi một hồ sơ xin visa Trung Quốc đều sẽ được xét duyệt và trả về kết quả từ 5 đến 7 ngày làm việc (không kể lễ, tết và ngày thứ 7, chủ nhật)

Với những hồ sơ cung cấp đầy đủ thông tin, tỉ lệ đậu visa của bạn khá cao, tuy nhiên, không có nghĩa là tuyệt đối sẽ đậu, bạn nên nắm bắt thông tin chi tiết thật rõ ràng và chờ kết quả cho mình.

Nếu bạn là người bận rộn, không tự mình làm thủ tục xin visa Trung Quốc để nộp cho lãnh sự quán được thì bạn có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ ở đại lý vé máy bay của chúng tôi.