Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Muốn đi Nepal, bạn cần nhanh chóng xin được cho mình ngay khi có thời gian nhé. Chỉ cần có visa Nepal và một hành trình với những thứ cần thiết, thì chuyến đi du lịch đến Nepal đang trong tầm tay rồi.

Nhanh chóng nắm bắt ngay những thủ tục và thông tin cho mình, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu được những điều cần biết về visa đó nhé.

Để có thể nhanh chóng tìm hiểu được những thủ tục cần có cho mình khi đi Nepal và thị thực tại quốc gia này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây, hãy liên hệ đại lý vé máy bay Hahn Air để nhận tư vấn cho mình.

Chúng tôi là đại lý vé máy bay có nhiều năm kinh nghiệm trong những chuyến đi du lịch và hành trình tư vấn những thủ tục thông tin đầy đủ cho những người cần nắm bắt thông tin cho mình, vậy nên, khi bạn chọn cho mình hành trình đến với Nepal, bạn có thể nhận tư vấn thông tin của chúng tôi.

Làm visa Nepal không khó, tuy nhiên, vì không còn được làm visa dạng khẩn tại sân bay khi nhập cảnh như trước, nên bạn chỉ có thể tốn một ít thời gian trong việc chuẩn bị hồ sơ và chờ kết quả xét duyệt tại đại sứ quán mà thôi.

Cụ thể, sau khi nộp thủ tục xin visa đi Nepal sẽ mất 5 ngày để được xét duyệt và cấp. Trong trường hợp bạn làm visa không phải vì du lịch, có thể mất nhiều thời gian hơn.

Nếu cần nhận tư vấn thông tin cho mình, hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay của chúng tôi theo số 0946 963 866 và nhận tư vấn những thông tin hữu ích cho mình nhé.