Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
5 (1) vote

Mặc dù công dân Việt đến với Hong Kong đều phải xin visa bất kể mục đích, thế nhưng, cũng có khá nhiều trường hợp có người được phép nhập cảnh vào Hong Kong mà không cần visa hay sự cho phép của bất kì một nhà chức trách có thẩm quyền nào, dù vậy, bạn cũng phải sở hữu một trong số những điều kiện cần và có.

Để nhanh chóng tìm hiểu được hành trình đi du lịch và cả việc làm visa Hong Kong thì bạn cần tham khảo bài viết hôm nay của chúng tôi nhé.

Một số đối tượng được nhập cảnh tại Hong Kong mà không cần phải có visa khi có những điều kiện hoặc sở hữu những loại giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu đặc khu của Hong Kong
  • Hộ chiếu Anh Quốc
  • Tài liệu Hong Kong được cấp phép cho loại visa còn hạn hoặc cần gia hạn
  • Thẻ tạm trú hoặc các giấy tờ tương tự…

>> Các quy định mới nhất về việc xin visa Hong Kong

Hong Kong quy định rất rõ ràng về đối tượng nhập cảnh và hoàn cảnh của đối tượng đó để cấp và cho nhập cảnh, lưu trú với thời gian thích hợp. Chính vì vậy, trước khi đến du lịch tại Hong Kong thì bạn cần phải xin được visa du lịch Hong Kong đã nhé.

Đến du lịch hay làm bất cứ việc gì tại Hong Kong đều cần có kha khá chi phí cho chuyến hành trình của mình. Cho nên lúc bạn làm thủ tục xin visa đi Hong Kong, bất kể là loại visa nào, bạn cũng cần phải chứng minh tài chính phù hợp của mình.

Còn rất nhiều điều cần tìm hiểu mà bạn không nên bỏ lỡ nếu không muốn xin cấp lại visa Hong Kong khi bị từ chối, nhanh chóng liên hệ đến đại lý vé máy bay Hahn Air của chúng tôi ngay nào. Gọi số 0946 963 866 ngay khi bạn cần và tìm hiểu hành trình chuyến đi cho mình nhé, bạn sẽ có thể nắm bắt được những điều mình cần biết.