Thủ tục xin visa Nhật Bản thăm nhân thân

Thủ tục xin visa Nhật Bản thăm nhân thân
5 (1) vote

Nhật Bản được biết đến là đất nước khó xin visa diện thăm thân nhân cho người Việt Nam. Không chỉ có vậy thông tin cấp visa này cũng ít được công bố. Để giúp bạn xin visa loại này đơn giản hơn, phòng vé máy bay Hahn Air sẽ cung cấp những thông tin bạn cần và hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin visa Nhật Bản thăm thân nhân hãy cùng tham khảo nhé.

Thủ tục xin visa Nhật Bản thăm nhân thân

Visa thăm thân nhân Nhật Bản có thời hạn 90 ngày được nhập cảnh 1 lần. Những giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị như sau:

  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Tờ khai xin visa đi Nhật Bản
  • 02 ảnh 4×6, nền trắng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng như giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu bản sao
  • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động hay quyết định tuyển dụng hay bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có trị giá 150 triệu, sao y sổ đỏ và giấy tờ xe ô tô nếu có.
  • Giấy lý do mời
  • Bản sao hộ tịch
  • Giấy chứng nhận bảo lãnh
  • Một số giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu

Nếu như trong quá trình làm thủ tục có bất kỳ thắc mắc hay cần cung cấp thêm thông tin gì liên quan đến thủ tục xin visa Nhật Bản với mục đích thăm thân nhân thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được hỗ trợ và hướng dẫn tận tình và chi tiết.