Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan nhanh chóng, đơn giản

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan nhanh chóng, đơn giản
5 (1) vote

Khi muốn đến Đài Loan du lịch cần thủ tục gì để có thể xin visa dễ dàng là điều mà rất nhiều người Việt Nam quan tâm. Làm visa du lịch Đài Loan bạn cần phải làn thủ tục xin cấp visa như vậy mới có thể đi lại và hoạt động ở đây hợp pháp. Bài viết này, phòng vé máy bay Hahn Air sẽ cung cấp một số thông tin thủ tục xin visa du lịch Đài Loan nhanh chóng, đơn giản.

>> Làm hồ sơ xin visa Đài Loan ở đâu?

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan nhanh chóng, đơn giản

Khi làm visa Đài Loan với mục đích đi du lịch, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

  • Mẫu đơn xin visa và kê khai đầy đủ kèm chữ ký của bạn
  • Chuẩn bị 02 ảnh 4×6 nền trắng trong khoảng thời gian không quá 6 tháng
  • Khách du lịch cần chứng nhận việc làm như hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bản chính bảo hiểm xã hội, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu là chủ doanh nghiệp đi du lịch Đài Loan cần cung cấp được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do bạn đứng tên.
  • Bản chính hộ chiếu đang còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên
  • Chứng minh năng lực tài chính có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai, nhà cửa và những tài sản có giá trị, bản sao sổ tiết kiệm với tổng tài sản ít nhất 50 triệu.
  • Hành trình du lịch Đài Loan cụ thể
  • Cung cấp vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi.

Nếu như bạn vẫn chưa hiểu thông tin gì liên quan đến thủ tục và lệ phí làm visa đi Đài Loan du lịch thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.