Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là nhà đầu tư tại Việt Nam

Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là nhà đầu tư tại Việt Nam
Đánh giá bài viết

Nhà đầu tư nước ngoài được biết là người đứng ra thành lập hay là góp vốn vào công ty đang hoạt động ở Việt Nam, đây là đối tượng được cấp thẻ tạm trú với thời hạn tối đa là 5 năm. Nhưng trong quá trình cấp thẻ tạm trú cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét đến rất nhiều yếu tố liên quan đến doanh nghiệp hay cá nhân nhà đầu tư nước ngoài… để cấp thẻ tạm trú với thời hạn phù hợp. Bài viết này, phòng vé máy bay Hahn Air sẽ cung cấp cho bạn một số thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là nhà đầu tư tại Việt Nam.

Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là nhà đầu tư tại Việt Nam

Những loại giấy tờ cần thiết mà bạn cần cung cấp bao gồm:

Giấy tờ chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp sử dụng người lao động như giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư trong đó phải thể hiện chi tiết cũng như rõ ràng phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài.

Giấy tờ chúng nhận đăng ký mẫu dấu hay văn bản thông báo về việc đăng tại thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia.

Mẫu NA16 đăng ký mẫu dấu và chữ ký đầu tại cơ quan xuất nhập cảnh

Mẫu NA6 công văn và đơn xin cấp thẻ tạm trú

Mẫu NA8 tờ khai đề nghị cấp thẻ

Bản gốc hộ chiếu

Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hay sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài

Ảnh 2×3 được chụp gần đây nhất

 

 

Nếu như cần biết thêm thông tin gì liên quan đến thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là nhà đầu tư tại Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.