Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Đối với người nước ngoài muốn xin nhập cảnh và lưu trú dài hạn tại Việt Nam mà nói, việc xin được thẻ tạm trú cũng giống như việc được cấp một loại visa dài hạn có thời gian lưu trú lâu dài tại đất nước này.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam thì hãy nhanh chóng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Được cấp do cơ quan xuất nhập cảnh có thẩm quyền và thời hạn lưu trú khá dài, có thể từ 01, 02 đến 05 năm. Thẻ cho phép người nước ngoài tạm trú ở Việt Nam thực sự có thể thay thế cho thị thực. Chính vì vậy mà loại giấy tờ này rất cần thiết cho những ai muốn sinh sống, làm việc và lưu trú tại Việt Nam lâu dài.

Trong thời hạn của thẻ, người mang loại thẻ này có thể xuất, nhập cảnh mà không cần có visa. Chính vì sự tiện lợi của thẻ tạm trú, mà rất nhiều người nước ngoài đến Việt Nam thường muốn tìm hiểu hồ sơ và xin cấp thẻ ngay cho mình. Tuy nhiên có khá nhiều thủ tục quan trọng và cả những hồ sơ phức tạo nếu bạn muốn xin loại thẻ này đấy.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu những thông tin cho chuyến hành trình đi du lịch và nắm bắt thủ tục cho mình trong việc xin cấp mới hoặc gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài, bạn nên nhanh chóng liên hệ thủ tục với đại lý của chúng tôi để được nhận tư vấn những hành trình cho mình.

Đại lý vé máy bay Hahn Air của chúng tôi cung cấp những dịch vụ mà bạn sẽ cần đến khi không có nhiều thời gian và thông tin. Hãy gọi số 0946 963 866 khi cần, hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi để tìm hiểu và nhận tư vấn thông tin.