Những giấy tờ cần thiết để xin cấp visa Trung Quốc

Những giấy tờ cần thiết để xin cấp visa Trung Quốc
4.5 (2) votes

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch hay di chuyển đến Trung Quốc? Nhưng viêc xin visa cũng như những thủ tục để được cấp visa đi Trung Quốc khiến bạn bối rối hay không biết bắt đầu từ đâu. Hãy để phòng vé máy bay  Hahn Air cung cấp những giấy tờ cần thiết để xin cấp visa Trung Quốc để việc xin visa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Những giấy tờ cần thiết để xin cấp visa Trung Quốc

Trước khi đăng ký xin visa nhập cảnh vào Trung Quốc bạn cần xác định rõ mục đích đến Trung Quốc cũng như lựa chọn loại visa phù hợp. Những loại giấy tờ cần để làm hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài bao gồm những gì?

Dưới đây là những giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị đủ trước khi làm thủ tục xin visa Trung Quốc:

  • Mẫu tờ khai xin visa. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin và đảm bảo thông tin chính xác.
  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4×6 phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu phổ thông gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn ít nhất 4 trang trắng liền kề nhau để dán visa.
  • Bản photo chứng minh nhân dân cả 2 mặt trên giấy A4 hay bản photo sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh.

Tùy thuộc theo từng loại visa mà bạn cần bổ sung thêm những giấy tờ đi kèm cũng như yêu cầu của đại sứ quán.

Tham khảo thêm: Làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc mất bao nhiêu tiền?

Nếu như bạn cần cung cấp thêm thông tin hay hỗ trợ hướng dẫn những giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được bộ phận nhân viên tư vấn kịp thời.