Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin về thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực khi nhập cảnh vào Việt Nam thì hãy tham khảo thêm những thông tin quan trọng mà đại lý vé máy bay của chúng tôi cung cấp qua bài viết dưới đây nhé.

Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn về những đối tượng cùng điều kiện cần và có để xin được giấy miễn thị thực visa nhập cảnh vào Việt Nam.

Để có thể tìm hiểu kĩ lưỡng về những thông tin quan trọng cho thủ tục xin loại giấy tờ này thì trước hết bạn cần phải tìm hiểu về các đối tượng có thể được cấp giấy miễn visa và cả điều kiện được cấp để nắm rõ thông tin cho mình.

Theo những quy định chung và thỏa thuận hợp tác về song phương giữa Việt Nam với nhiều quốc gia trên thế giới cho việc xuất và nhập cảnh, thì những đối tượng dưới đây có quyền xin giấy miễn thị thực cho mình:

  • Người Việt Nam định cư ở nước ngoài có hộ chiếu nước ngoài
  • Người nước ngoài có quan hệ huyết thống hay vợ chồng của người Việt Nam
  • Người nước ngoài có nhiệm vụ ngoại giao trong chuyến đi đến Việt Nam

Giấy này được cấp một lần, có hiệu lực 05 năm và nhập cảnh không giới hạn số lần.

Trên đây là những đối tượng có thể xin được loại giấy này khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam. Nếu bạn nằm trong số những đối tượng trên thì có thể nhanh chóng tìm hiểu ngay những thủ tục quan trọng cho mình để đề đơn xin giấy này ngay nhé.

Khi cần nhận tư vấn hay muốn tìm hiểu về những thông tin, thủ tục khác cho chuyến đi, bạn có thể gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nắm bắt những thủ tục quan trọng cần có cho mình khi được đại lý vé máy bay Hahn Air của chúng tôi tư vấn, tìm hiểu hành trình nào.