Giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Hong Kong

Giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Hong Kong
5 (1) vote

Thủ tục xin visa đi Hong Kong không hề phức tạp, nhưng ngày nay Hong Kong khá hạn chế về visa cho công dấn Việt Nam, đặc biệt là một số tỉnh thành của nước ta đã bị liệt vào danh sách hạn chế của chính phủ Hong Kong. Chính vì vậy xin visa Hong Kong không dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Bài viết này, phòng vé máy bay Hahn Air sẽ hướng dẫn những loại giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Hong giúp việc xin visa trở nên dễ dàng.

>> Hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Hong Kong giá rẻ

Giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Hong Kong

Hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh chân dung 4×6 nền phông trắng, không quá 6 tháng
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Chứng minh khả năng tài chính như sổ tiết kiệm hay xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại tối thiểu 50 triệu đồng.
  • Chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động nếu là nhân viên hay giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, thẻ hưu đối với người đã nghỉ hưu.
  • Nếu trẻ em đi cùng bố mẹ cần giấy khai sinh, thẻ học sinh
  • Một số giấy tờ khác liên quan tùy trường hợp cụ thể hay yêu cầu của đại sứ quán cần bổ sung

Thời gian để xét duyệt hồ sơ xin visa Hong Kong là 7 ngày làm việc không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ tết.

>> Phí làm visa đi Hong Kong bao nhiêu?

Nếu như vẫn đang thắc mắc thông tin liên quan đến những loại giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Hong Kong thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn những thông tin bạn cần miễn phí.

Tìm hiểu thêm: Chi tiết thủ tục xin visa Hong Kong