Gia hạn visa Việt Nam du lịch

Gia hạn visa Việt Nam du lịch
Đánh giá bài viết

Bạn đến du lịch ở Việt Nam và bạn đã đến thời gian hết hạn visa, bạn muốn được gia hạn visa Việt Nam cho mình nhưng không có đủ thông tin cũng như kinh nghiệm, vậy hãy để chúng tôi tư vấn cho hành trình của bạn với các thông tin đầy đủ dưới đây.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin cho thủ tục gia hạn visa Việt Nam du lịch cho mình nào, bạn cần nắm bắt kĩ những điều được tư vấn để có thể thuận lợi xin gia hạn được visa cho mình và lưu trú lại Việt Nam.

Những người thích du lịch, khi vào Việt Nam với dạng hành khách du lịch, sẽ được cấp visa Việt Nam du lịch cho mình, có kí hiệu là DL. Thời hạn của visa này là từ 1 tháng đến 3 tháng, nhập cảnh 1 hoặc nhiều lần.

Thông thường, thủ tục gia hạn visa Việt Nam rất ngắn gọn và dễ dàng, tuy nhiên, với những quy định mới, những điều lệ phổ biến hiện nay, muốn xin gia hạn visa cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và chuẩn bị sẵn tâm lý khi đề đơn cho mình.

Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam du lịch:

  • Đơn xin gia hạn visa
  • Loại visa bạn muốn gia hạn
  • Lý do xin gia hạn visa
  • Hộ chiếu bản gốc
  • Các thủ tục khác khi cần

Bạn có thể thấy, việc gia hạn visa Việt Nam có hồ sơ chuẩn bị ít hơn nhiều so với khi xin visa Việt Nam, tuy nhiên, không phải hồ sơ ít mà bạn có thể qua loa, hãy chuẩn bị đầy đủ và kĩ lưỡng cho mình.

Bạn nộp đơn xin gia hạn và hồ sơ tại cục quản lý xuất nhập cảnh và đóng lệ phí rồi chờ kết quả trong 2 ngày làm việc.

Nếu không tự tin hoặc chưa có kinh nghiệm, sợ xảy ra sai sót, bạn có thể sử dụng dịch vụ của đại lý vé chúng tôi cho khó khăn của mình.