Dịch vụ xin công văn nhập cảnh

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Theo như quy định, người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam lao động, thăm người thân, du lịch, đầu tư… cần phải hoàn tất thủ tục xin công văn trước khi vào Việt Nam. Nhưng do không nắm được những quy định về luật xuất nhập cảnh Việt Nam cho nên có rất nhiều du khách cảm thấy lo lắng không biết thủ tục thực hiện như thế nào? Phòng vé máy bay Hahn Air đưa ra dịch vụ làm xin công văn nhập cảnh nhằm hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời giúp người nước ngoài vượt qua trở ngại trong quá trình xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh

Thủ tục xin công văn nhập cảnh với mục đích thương mại, công tác, đầu tư như sau:

Hồ sơ pháp nhân do công ty bảo lãnh: Giấy phép đăng ký kinh doanh hay giấy chứng nhận đầu tư hay giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy chứng nhận đăng ký thuế và giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác ở Việt Nam.

Hộ chiếu của người xin visa bản photo

Bản photo giấy phép lao động

Nơi nhận visa

Thời gian để xin công văn: 5- 7 ngày làm việc.

Nếu như muốn biết những thông tin chính xác nhất về dịch vụ xin công văn nhập cảnh thì đừng chần chờ gì nữa mà không đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn thủ tục xin công văn một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cùng với mức chi phí dịch vụ thấp nhất.