Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
Đánh giá bài viết

Chứng minh tài chính được biết đến là một phần quan trọng trong hồ sơ xin cấp visa, nếu như bạn làm không chuẩn rất dễ trượt visa bởi nó. Phòng vé máy bay Hahn Air chuyên cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính uy tín cho người không có tiền và cả người có tiền để hoàn tất hồ sơ xin visa.

Dịch vụ chứng minh tài chính

Chúng tôi cam kết có văn bản rõ ràng về số tiền cũng như thời gian duy trì số tiền trong tài khoản khách hàng. Đảm bảo sổ tiết kiệm thật, tiền thật trong khoảng thời gian hợp đồng có hiệu lực. Khách hàng giao dịch trực tiếp với ngân hàng, chứng kiến toàn bộ quá trình làm hồ sơ để tránh trường hợp sổ giả, sổ ảo….

Thủ tục đơn giản bạn chỉ cần cung cấp bản photo chứng minh nhân dân / hộ chiếu và bản photo sổ hộ khẩu.

Chúng tôi với dịch vụ nhanh, chuẩn xác, kịp thời không bao giờ trễ hẹn và làm thất lạc hồ sơ, giấy tờ của khách hàng. Mức phí dịch vụ luôn dẫn đầu Việt Nam và có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu như bạn có nhu cầu chứng minh khả năng tài chính để đi du lịch, du học ở những nước phát triển như Nhật Bản, Canada, Mỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Úc…. thì có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để có thể nắm bắt thông tin về dịch vụ chứng minh tài chính đầy đủ, chính xác thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi ngay hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình, chi tiết.