Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Bạn đang có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch, học tập, công tác, làm việc hay thăm người thân? Bạn chưa có sẵn những thông tin cần thiết về hồ sơ xin visa hay công văn nhập cảnh tại quốc gia này? Bạn muốn nhanh chóng nắm bắt ngay thủ tục cho chuyến đi?

Mọi thứ bạn cần, bạn chỉ cần liên hệ ngay đến đại lý vé máy bay Hahn Air của chúng tôi để được tư vấn cho mình, hãy chuẩn bị thủ tục xin công văn nhập cảnh ngay nhé.

Những người muốn xin công văn này đôi khi cũng thắc mắc rằng công văn xin nhập cảnh là gì? Và sử dụng loại giấy tờ trên văn bản pháp lý này như thế nào? Chúng tôi sẽ tư vấn và giải thích rõ ràng cho bạn.

Theo lý thuyết mà nói, công văn này là một dạng của visa, một văn bản do cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận và đồng ý kí cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào đất nước Việt Nam mà chưa có visa.

Loại công văn nhập cảnh được sử dụng ngắn hạn thay thế cho khoảng thời gian người nước ngoài nhập cảnh đột xuất tại Việt Nam mà chưa xin được visa cho mình, bạn có thể sử dụng công văn này như một loại visa có hiệu lực đến khi xin được visa Việt Nam.

Cũng như visa, việc xin công văn để được nhập cảnh cũng có thể thông qua trung gian là những công ty có dịch vụ làm công văn được quy định theo chính xác bộ luật của Việt Nam, thế nên bạn có thể yên tâm sử dụng những dịch vụ mình muốn khi không có thời gian tìm hiểu được những điều căn bản cho việc làm công văn nhập cảnh.

Hãy gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu, nắm bắt cũng như nhận tư vấn thông tin được cung cấp tại đại lý vé máy bay của chúng tôi nhé.