Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam
Đánh giá bài viết

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam chỉ được thực hiện khi bạn đáp ứng một trong số những điều kiện như: Là công dân Việt Nam có thời gian cư trú và làm việc tại Việt Nam từ 3 tháng trở lên, có giấy phép lái xe nước ngoài đang còn thời hạn sử dụng theo đúng như quy định và không có những biểu hiện rách nát và không có sự khác biệt về nhận dạng. Để nắm thông tin rõ hơn phòng vé máy bay Hahn Air sẽ cung cấp những thông tin thủ tục liên quan đến việc chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam đơn giản, nhanh chóng.

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Bên cảnh việc đáp ứng đủ những điều kiện theo quy định, bạn cần phải làm thủ tục chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam. Sau đó nộp hồ sơ tại sở giao thông vẫn tải nơi bạn đang sinh sống và làm việc.

Hồ sơ bao gồm:

  • Đơn xin chuyển đổi bằng lái xe
  • Bản photo bằng lái xe của người nước ngoài
  • Bản dịch giấy phép lái xe nước ngoài ra tiếng việt được bảo chứng chất lượng dịch thuật của cơ quan công chứng nhà nước hay đại sứ quán, lãnh sự quán hay cơ quan đại diện những tổ chức quốc tế ở Việt Nam.
  • Bản photo hộ chiếu và chứng minh thư do bộ ngoại giao Việt Nam cấp.
  • Ảnh 3×4

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam nếu cần hỗ trợ thêm thông tin thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.