Bí quyết giúp bạn mua được vé rẻ từ các hãng hàng không

Bí quyết giúp bạn mua được vé rẻ từ các hãng hàng không
Đánh giá bài viết

Bạn có thể đặt cho mình những chuyến bay vừa rẻ lại vừa có chỗ ngồi đẹp. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về bí quyết giúp bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không.

Bạn nên đặt mua vé vào khoảng 2h30 chiều ngày thứ ba, đây là một trong những giờ vàng để đặt mua vé. Theo như thống kê của rất nhiều hãng hàng không, hầu hết vé máy bay đều được đặt vào những ngày cuối tuần. Để có thể xử lý hết đóng vé trên thường mất khoảng 1 ngày làm việc. Khi đã xứ lý xong thì số vé còn lại sẽ được những hãng hàng không bán giảm giá.

Không chỉ có vậy bạn cũng nên lưu ý đặt chuyến bay vào ban đêm hay rất sớm vào buổi sáng. Nên tránh những vị trí gần vách ngăn.

Một số hãng hàng không khi chuyến bay bị quá tải sẽ để bạn bay chuyến sau. Họ sẽ chọn người đặt cuối cùng hoặc những ai có mức vé rẻ nhất trong chuyến bay đó.

Một số hãng hàng không mà bạn có thể mua được vé rẻ

Hãng hàng không thường đưa vào một số hạng mục trong quá trình đặt vé như mua thêm hành lý, bảo hiểm, đồ ăn, chọn chỗ ngồi…. Chính vì vậy cho nên bạn cần lưu ý khi đặt vé qua mạng.

Để có thể tránh phát sinh thêm chi phí bạn nên bỏ chọn hoặc loại bỏ luôn những hạng mục trên ra để tiết kiệm chi phí. Để được hỗ trợ về bí quyết giúp bạn có thể mua được vé máy bay theo hãng giá rẻ, bạn hãy liên hệ với Viva Tran ngay nhé!