Một số thông tin trước khi đi du lịch Nhật Bản

Một số thông tin trước khi đi du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Nhật Bản được biết đến là một trong đất nước không chỉ có phong cảnh thiên nhiên đặc sắc, nền văn hóa lâu đời mà còn được cả thế giới biết đến là đất nước hiện đại, văn minh. Đất nước này chứa đựng rất nhiều đặc điểm văn hóa vô cùng độc đáo và là điểm đến du lịch không thể bỏ qua của rất nhiều khách du lịch. Bài viết dưới đây, Phòng vé máy bay Hahn Air sẽ cung cấp một số thông tin trước khi đi du lịch Nhật Bản.

Một số thông tin trước khi đi du lịch Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến là đất nước nằm trong vùng khí hậu ôn đới có bốn mùa, mỗi mùa đều mang những đặc điểm riêng biệt. Mùa xuân và mùa thu là hai mùa đẹp nhất trong năm vì khí hậu khá dễ chịu cũng như nhiều cảnh quan thiên nhiên đặc sắc. Thời gian lý tưởng nhất để đến Nhật Bản là vào nửa cuối tháng 3 đầu tháng 4 lúc hoa anh đào nở rộ và từ nửa cuối tháng 10 đến nửa đầu tháng 11 là lúc bạn có thể ngắm lá vàng lá đỏ.

Những hãng hàng không lớn như Chinasouthern, Macau Airline, Vietnam Airlines, Air Asia giá vé máy bay đi Nhật Bản dao động từ 6 đến 15 triệu. Bạn có thể săn vé giá rẻ để tiết kiệm mức chi phí.

Nếu bạn tư làm visa thì cần phải có thư mời của bạn bên Nhật Bản về. Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc chuẩn hồ sơ và giấy tờ cần thiết để xin visa thì hãy đến phòng vé của chúng tôi để nhân viên tư vẫn và hướng dẫn một cách tận tình và chi tiết giúp chuyến đi trở nên dễ dàng hơn.